Tổng thể thiết kế nhà xưởng Fulin - Đồng Nai

Ngày đăng:  09-01-2017 | Khoảng 8 năm trước |11:45 AM | 2683 lượt xem

Mã sản phẩmMS270

Danh mục sản phẩm:  Thiết kế nhà xưởng

GiáLiên hệ

Mong muốn có được một nhà xưởng hoàn chỉnh, phù hợp với công năng sử dụng, ổn định kinh doanh cần chủ đầu tư phải có sự quan tâm đặc biệt nhất là nêu rõ các yêu cầu cần thiết trước khi xây dựng nhà xưởng, thiết kế bản vẽ quy hoạch tổng thể mặt bằng, bản vẽ thiết kế cơ sở để có thể ra được tổng mức đầu tư và cuối cùng là bản vẽ kỹ thuật. Công trình nhà xưởng công nghiệp Phú Lâm Đồng Nai là công trình nhà lắp ghép 1 tầng được xây dựng tại lô 109 – KCN AMATA – P.Long Bình – TP. Biên Hòa – T.Đồng Nai có kích thước 30mx108m. Chủ đầu tư công trình là công ty cổ phần công nghiệp nhựa Phú Lâm.

Công trình xây dựng nhà xưởng Phú Lâm Đồng Nai được thiết kế kiến trúc cao, bố trí theo trình tự hợp lí với mái tôn chống ồn và nóng. Nhà xưởng được xây dựng với mục đích phục vụ cho nhu cầu sản xuất hàng hóa.

Với đặc trưng là nhà công nghiệp nặng sử dụng cầu trục trong quá trình làm việc, yêu cầu cầu của Chủ đầu tư đưa ra cho nhà thầu Nhà Việt đó là: Thi công nhanh, chất lượng đảm bảo và chi phí đầu tư hợp lý, mặt khác chủ đầu tư mong muốn kết cấu khung nhà có thể được kết nối mở rộng dễ dàng.

Mặt bằng móng

Với yêu cầu đặt biệt như vậy, Nhà Việt đã đưa ra giải pháp kết cấu và thi công công trình đó là nhà khung thép tiền chế.

Chi tiết móng điển hình

– Giải pháp móng: Nhà Việt tư vấn cho Chủ đầu tư lựa chọn giải pháp móng là móng đơn trên nền thiên nhiên kết hợp với giằng móng.

Liên kết bu lông móng

Liên kết cột với móng 1

Liên kết cột với móng 2

Chi tiết bu lông móng

– Giải pháp khung: Khung nhà được cấu tạo bởi hệ thép tổ hợp chữ I, các kèo mái được nối với cột bằng bu lông cường độ cao 8.8. Các khung nhà được kết nối với nhau bằng hệ giằng và chống dọc nhà.

Chi tiết khung đầu hồi

Chi tiết vai cột

Chi tiết kèo

Liên kết nách khung 1

Liên kết nách khung 2

 

Liên kết nối kèo 1

 

Liên kết nối kèo 2

 

Liên kết đỉnh kèo 1

Liên kết đỉnh kèo 2

– Giải pháp thông gió chiếu sáng: Nhà Việt tư vấn cho Chủ đầu tư lựa chọn giải pháp thông gió chiếu sáng tự nhiên sử dụng cửa trời và các tấm tôn lấy sáng bố trí bên thưng tường.

– Giải pháp thông gió chiếu sáng: Nhà Việt tư vấn cho Chủ đầu tư lựa chọn giải pháp sử dụng giải pháp thông gió chiếu sáng tự nhiên sử dụng cửa trời và các tấm tôn lấy sáng bố trí bên thưng tường.

Chi tiết cửa trời

Liên kết cửa trời với kèo

Chi tiết khung đầu hồi

Liên kết khớp cột gió với khung

Liên kết xà gồ 1

Liên kết xà gồ 2

Liên kết giằng đứng khung

Liên kết giằng đứng với cột

Liên kết 2 thanh giằng với nhau

Chi tiết giàn mái

Liên kết giàn với cột tròn

Liên kết giàn với cột

Mắt giàn điển hình

Giàn giằng cột

– Giải pháp kết cấu bao che: Nhà Việt tư vấn cho Chủ đầu tư lựa chọn giải pháp kết cấu bao che là các tấm tôn mái và tôn thưng tường.

Chi tiết tôn mái

Giải pháp này của Nhà Việt đưa ra đã giải quyết được tất cả các yêu cầu của Chủ đầu tư:

– Thi công nhanh chóng: Toàn bộ phần khung thép tiền chế được Nhà Việt gia công tại xưởng bằng các thiết bị máy móc chuyên dụng như máy pha cắt tự động CNC, máy đính gá tự động, máy hàn tự động 2 mỏ, điều này đẩy nhanh quá trình thi công, tiết kiệm thời gian và công sức chất lượng được đảm bảo dẫn đến giảm chi phí cho Chủ đầu tư.

– Chi phí đầu tư hợp lý: Kết cấu thép được gia công đồng bộ bằng máy móc thiết bị hiện đại nên giảm được thời gian và nhân công, điều này đem đến một mức giá hợp lý hơn cho công trình.

– Tại thời điểm hiện tại, Nhà Việt cung cấp phần khung trọn gói đến công trình.

Xây dựng nhà xưởng là một trong những lĩnh vực chủ chốt đã thực hiện thành công góp phần làm nên chiều sâu cho thương hiệu uy tín của Công ty Cổ phần Công trình Nhà Việt. Những mẫu nhà xưởng do công ty thiết kế và thi công thường dễ dàng ghi điểm với các chủ đầu tư dù là khó tính nhất bởi sử vận dụng linh hoạt quan điểm thiết kế chú trọng sự tiện nghi cho chủ đầu tư và phù hợp với các giải pháp vượt nhịp lớn giải phóng không gian một cách tối ưu nhất.

  

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( NHÀ VIỆT PMC )

Trụ sở chính: Số 292HK1 khu đô thị Waterfont City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

 Điện thoại: 0225 3246 545 

 Hotline0901 508 999 

 Emailnhavietpmc@gmail.com 

 Websitehttps://navisteel.vn/ 

 Fanpagehttps://www.facebook.com/nhavietpmc/   

 Kênh Youtubehttps://bit.ly/2XYG2eT  

 

  Chia sẻ
  Từ khóa ,