Thiết kế nhà xưởng kết hợp văn phòng tại Đồng Nai

Ngày đăng:  23-11-2020 | Khoảng 4 năm trước |9:51 AM | 1018 lượt xem

Mã sản phẩmMS304

Danh mục sản phẩm:  Thiết kế nhà xưởng

GiáLiên hệ

Yếu tố đầu tiên cần phải đảm bảo khi thiết kế nhà xưởng là đảm bảo công năng công trình, phân chia không gian hợp lý. Từ đó tạo thuận lợi tối đa trong quá trình làm việc, giúp tăng năng suất lao động. Navisteel đã đảm bảo các yếu tố này khi thiết kế nhà xưởng cho Công ty Cổ phần Công nghiệp Nhựa Phú Lâm.

• Tên công trình: Nhà xưởng Phú Lâm.

• Hạng mục: Nhà xưởng có văn phòng.

• Địa điểm: Khu công nghiệp Amata - Biên Hòa - Đồng Nai.

• Diện tích: 7310m2. 

Đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư là thiết kế nhà xưởng với phần ngoại thất công trình đơn giản, các kiến trúc sư của Navisteel đã lựa chọn phong cách thiết kế tối giản cho công trình. Với phong cách này, phần ngoại thất công trình chỉ sử dụng những màu sắc đơn giản, không cần đến các chi tiết trang trí. Từ đó có thể giảm thiểu chi phí xây dựng cho chủ đầu tư.

Màu sắc chủ đạo được sử dụng là màu trắng, đơn giản, quen thuộc. Để tạo điểm nhấn cho công trình, các kiến trúc sư của Navisteel sử dụng màu cam nổi bật cho mái che. 

Kết hợp với màu xanh của logo, công trình vừa có sử đơn giản nhưng cũng có nét nổi bật và đặc trưng riêng của mình.

Đặc thù khi thiết kế nhà xưởng là không yêu cầu cầu kỳ trong phần ngoại thất công trình. Thay vào đó, bố trí công năng công trình hợp lý là yếu tố quan trọng cần được đặt lên hàng đầu. Tùy vào loại sản phẩm sản xuất của nhà xưởng, các kiến trúc sư sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp nhất.

Khu vực tiền sảnh công trình được bao phủ chủ yếu bằng vật liệu kính. Vật liệu này giúp công trình trở nên sang trọng hơn. Khu vực sảnh chính dẫn vào khối văn phòng. Đây là lối vào của nhân viên văn phòng, khách hàng, người điều hành. Chính vì vậy, mang đến cảm nhận về sự chuyên nghiệp, hiện đại là vô cùng quan trọng.

Công nhân làm việc vào trực tiếp nhà xưởng bằng các lối vào bên hông. Nhiều lối vào tạo sự thuận tiện và phân chia rõ ràng giữa các khối khác nhau. Đồng thời cũng có sự liên kết trong hoạt động tổng thể của nhà máy.  

Trên đây là một số thông tin về dự án thiết kế nhà xưởng cho Công ty Cổ phần Công nghiệp Nhựa Phú Lâm. Mọi thắc mắc về thiết kế, thi công công trình các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhận tư vấn, giải đáp từ các kiến trúc sư hàng đầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NAVISTEEL - THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP

Trụ sở chính: Số 292HK1 khu đô thị Waterfont City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

 Điện thoại: 0225 3246 545 

 Hotline0901 508 999 

 Emailnhavietpmc@gmail.com 

 Websitehttps://navisteel.vn/ 

 Fanpagehttps://www.facebook.com/nhavietpmc/   

 Kênh Youtubehttps://bit.ly/2XYG2eT  

 

  Chia sẻ