Thiết kế nhà xưởng sản xuất tại Hải Phòng

Ngày đăng:  09-01-2023 | Khoảng 2 năm trước |8:55 AM | 736 lượt xem

Mã sản phẩmMS307

Danh mục sản phẩm:  Thiết kế nhà xưởng

GiáLiên hệ

Thiết kế nhà xưởng là một công việc quan trọng đòi hỏi những người thiết kế phải có hiểu biết về ngành nghề và công năng mà nhà xưởng phải đảm nhận khi hoàn thành. Bởi nhà xưởng là nơi hoạt động của tất cả con người và máy móc, là nơi che chắn, bảo vệ máy móc, nguyên liệu và thành phẩm, công năng sử dụng đúng và lâu dài đòi hỏi những sự tinh tế và tỉ mỉ của người kiến trúc sư để đảm bảo được công năng và tính an toàn.

Navisteel với thế mạnh nổi bật là thiết kế nhà xưởng. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới quý độc giả phương án thiết kế nhà xưởng 2.5 tầng tại quê hương Hải Phòng mà các Kiến trúc sư của chúng tôi đã triển khai. Mô hình nhà xưởng này là mô hình nhà xưởng nhỏ. Phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh hiện nay. Cùng khám phá mẫu thiết kế nhà xưởng tại Hải Phòng này, biết đâu bạn lại có ý tưởng hay cho công trình của mình.

• Tên công trình: Nhà xưởng sản xuất và kho.

• Hạng mục: Nhà xưởng + Kho.

• Địa điểm: Kiến Thụy - Hải Phòng.

• Diện tích: 10x30m2. 

Đơn vị thi công sẽ đưa ra các phương án về kiến trúc hợp lý nhất đối với các công trình yêu cầu cao về thiết kế nhà xưởng, kiến trúc như khu vực văn phòng, khu vực bảo vệ,… Sau đó, NAVISTEEL cũng sẽ xem xét và tối ưu các phương án về bảo vệ môi trường và phòng cháy chữa cháy theo quy định của Nhà nước, khu công nghiệp hay các cụm công nghiệp nơi tiến hành dự án xây dựng nhà xưởng.

 

Toàn bộ phần tường của công trình được xây kín bằng gạch rất chắc chắn. Cầu thang di chuyển được bố trí ở bên ngoài cửa để thuận tiện cho việc di chuyển. 

 

Hệ thống cửa được làm bằng cửa sắt đúc chắc chắn. 

Mái được lớp tôn chống nóng

Thiết kế nhà xưởng kết hợp văn phòng tại Hải Phòng

 

 

 

 

 

 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Tư vấn – Thiết kế – Thi công nhà xưởng công nghiệp, đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, ứng dụng các nền tảng công nghệ hiện đại, Navisteel tự tin là đơn vị đồng hành hàng đầu, đối tác đáng tin cậy của quý khách.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NAVISTEEL - THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP

Trụ sở chính: Số 292HK1 khu đô thị Waterfont City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

 Điện thoại: 0225 3246 545 

 Hotline0901 508 999 

 Emailnhavietpmc@gmail.com 

 Websitehttps://navisteel.vn/ 

 Fanpagehttps://www.facebook.com/nhavietpmc/   

 Kênh Youtubehttps://bit.ly/2XYG2eT  

 

  Chia sẻ