Thiết kế nhà xưởng May Hai tại Hải Phòng

Ngày đăng:  11-04-2023 | Khoảng 2 năm trước |11:21 AM | 456 lượt xem

Mã sản phẩmMS308

Danh mục sản phẩm:  Thiết kế nhà xưởng

GiáLiên hệ

Với lợi thế là một cảng công nghiệp ở miền Bắc Việt Nam và là một trong 5 thành phố lớn của cả nước. Hải Phòng đang đứng trước những cơ hội lớn cho thu hút và triển khai nhiều dự án đầu tư lớn. Đây là điều kiện thuận lợi cho các công ty có nhu cầu xây dựng nhà xưởng tại Hải Phòng để nâng cao năng suất sản xuất phục vụ nhu cầu thị trường.

• Tên công trình: Nhà máy sản xuất hàng may mặc suất khẩu.

• Hạng mục: Nhà xưởng.

• Địa điểm: Cụm công nghiệp Tân Liên - Huyện Vĩnh Bảo - Hải Phòng.

• Diện tích: 60.22mx111.78m. 

Nhà xưởng may công nghiệp hiện nay thường được yêu cầu về tính mỹ thuật rất cao nhưng vẫn phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn về kỹ thuật nghiêm ngặt giúp đạt hiệu quả cao cho việc kinh doanh của chủ đầu tư. Tại NAVISTEEL thì các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm của chúng tôi đã mang đến phương án thiết kế nhà xưởng may mặc tối ưu nhất nhằm mang đến cho chủ đầu tư một công trình nhà xưởng may đẹp, thẩm mỹ, hiện đại và hiệu quả nhất.

Nếu quý vị đang cần tham khảo mô hình thiết kế nhà xưởng như vậy, đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chia sẻ tới quý vị thiết kế nhà xưởng may tại Hải Phòng mà các KTS của Navisteel đã triển khai trong thời gian qua nhé.

Nhà xưởng may này của chủ đầu tư MayHai được chia thành 3 nhà xưởng sản xuất và tòa nhà văn phòng điều hành. Tất cả đều được triển khai thiết kế nhà xưởng theo phong cách hiện đại.

Giữa các không gian nhà xưởng đều có lối đi được thiết kế rất rộng và thoáng. Mái che ở lối di chuyển cho mọi người để đảm bảo không bị mưa, nắng trong khi di chuyển giữa các xưởng với nhau.

Thiết kế nhà xưởng tại Hải Phòng

Cận cảnh thiết kế nhà xưởng may kết hợp văn phòng hiện đại của chủ đầu tư MAYHAI. Mặt tiền của văn phòng nhà xưởng này được tạo nên bởi các lam che nghệ thuật, cùng với đó là hệ cửa kính lớn thông suốt, tạo nên tổng thể hiện đại và ấn tượng.

Tùy vào yêu cầu và đặc trưng riêng của chủ đầu tư mà thiết kế xưởng may công nghiệp khác nhau. Thế nhưng vẫn phải đảm bảo không gian làm việc hợp lý để có thể dễ dàng quản lý khoa học.

Thiết kế nhà xưởng may công nghiệp

 

Navisteel đã xây dựng rất nhiều nhà xưởng may công nghiệp đến nhiều đơn vị quý khách hàng, doanh nghiệp… trên khắp cả nước. Đến với Navisteel bạn sẽ được tư vấn miễn phí 24/7. Với đội ngũ kỹ thuật thiết kế thi công nhà xưởng chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm lành nghề chuyên sâu sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách lựa chọn. Cũng như tính toán hợp lý kích thước để bạn tiết kiệm chi phí nhất khi bạn lắp đặt nhà xưởng sản xuất. Công ty luôn đặt khách hàng lên trên hết và tự tin có thể đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, thẩm mỹ, chất lượng cũng như các yêu cầu về tiến độ, dịch vụ bảo hành. 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NAVISTEEL - THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP

Trụ sở chính: Số 292HK1 khu đô thị Waterfont City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

 Điện thoại: 0225 3246 545 

 Hotline0901 508 999 

 Emailnhavietpmc@gmail.com 

 Websitehttps://navisteel.vn/ 

 Fanpagehttps://www.facebook.com/nhavietpmc/   

 Kênh Youtubehttps://bit.ly/2XYG2eT  

 

  Chia sẻ