Thiết kế nhà xưởng xanh tuyệt đẹp tại Hải Phòng

Ngày đăng:  24-11-2020 | Khoảng 4 năm trước |9:48 AM | 1229 lượt xem

Mã sản phẩmMS306

Danh mục sản phẩm:  Thiết kế nhà xưởng

GiáLiên hệ

Trong xã hội hiện đại, việc phát triển công trình xanh là một tất yếu. Xu hướng xây dựng công trình nhà xưởng xanh hiện đang phát triển mạnh trong bất động sản công nghiệp. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn chưa chú trọng đến việc xây dựng công trình xanh một cách đúng đắn, dù những lợi ích của công trình xanh đều mang tính lâu dài và bền vững. Hãy cùng tham khảo ngay thiết kế nhà xưởng Xanh cực hiện đại và ấn tượng mà các KTS chúng tôi đã thực hiện cho một doanh nghiệp tại Hải Phòng này.

• Tên công trình: Nhà xưởng sản xuất.

• Hạng mục: Nhà xưởng.

• Địa điểm: Hải Phòng.

• Diện tích: 3000m2. 

Theo ý tưởng thiết kế của KTS dành cho công trình nhà xưởng khung thép tiền chế này, có thể bảo tồn một lượng lớn cây xanh để phục vụ như là một “môi trường làm việc gắn liền với hệ sinh thái xanh” cho các nhân viên cũng như tương tác với cảnh quan.

Thiết kế nhà xưởng mở cho phép các khối văn phòng, các nhóm thiết kế, công nhân làm việc trong xưởng tự do di chuyển và tầm nhìn qua của các khung cửa kính để thúc đẩy làm việc một cách hiểu quả nhất. Không gian xanh nhẹ và cách làm mát tự nhiên từ các khối cây xanh thúc đẩy công việc có chất lượng cao. 

Nhà máy được xây dựng trên khu đất khoảng 3000m2, là một công trình xanh khi toàn bộ các bức tường bao quanh nhà xưởng đều phủ kín cây cối. Bên ngoài nhà xưởng là khoảng sân ấn tượng với cây cỏ được trồng bài bản và có dụng ý thẩm mỹ.

Nhà máy được khớp nối xung quanh một khu vườn nhiệt đới ngoài trời. Khu vườn này không chỉ giúp tạo cảnh quan công trình thêm hài hòa, ấn tượng, mà còn điều hòa không khí, giúp môi trường làm việc nơi đây trở nên thoáng mát và trong lành hơn. 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế – thi công nhà xưởng công nghiệp, đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, ứng dụng các nền tảng công nghệ hiện đại, Navisteel tự tin là đơn vị đồng hành hàng đầu, đối tác đáng tin cậy của quý khách.

Phương châm hoạt động “Tận tâm – Chuyên nghiệp – Sáng tạo”, Navisteel đã tạo được niềm tin và uy tín cho rất nhiều khách hàng. Cam kết đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn và chất lượng cho mọi dự án thực hiện, từ thiết kế xưởng sản xuất nhỏ đến lớn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NAVISTEEL - THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP

Trụ sở chính: Số 292HK1 khu đô thị Waterfont City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

 Điện thoại: 0225 3246 545 

 Hotline0901 508 999 

 Emailnhavietpmc@gmail.com 

 Websitehttps://navisteel.vn/ 

 Fanpagehttps://www.facebook.com/nhavietpmc/   

 Kênh Youtubehttps://bit.ly/2XYG2eT  

 

  Chia sẻ