Phương án thiết kế nhà kho kết hợp văn phòng tại Quảng Ninh

Ngày đăng:  09-01-2017 | Khoảng 9 năm trước |11:42 AM | 2370 lượt xem

Mã sản phẩmMS274

Danh mục sản phẩm:  Thiết kế nhà xưởng

GiáLiên hệ

Phương án thiết kế nhà kho kết hợp văn phòng tại Quảng Ninh là dự án thiết kế nhà xưởng công nghiệp mà Nhà Việt tiếp nhận trong quý I năm 2016 sẽ được giới thiệu tới quý độc giả ngay sau đây.

Ở trong phương án thiết kế công trình này, chúng tôi tập trung đi sâu phân tích kiến trúc và mặt bằng công năng mà mình đảm nhiệm để độc giả hiểu thêm về cách bố trí các phân khu của dạng công trình xây dựng nhà xưởng công nghiệp này như thế nào.

Phối cảnh kho kết hợp văn phòng

Dự án nhà kho kết hợp văn phòng điều hành tại Quảng Ninh có diện tích xây dựng là 720m2, gồm 2 tầng và được thiết kế theo phong cách hiện đại, các phân khu chức năng: kho chứa hàng, văn phòng điều hành, thông gió, thoát hiểm, giao thông… được bố trí khoa học.

Cụ thể mặt bằng từng tầng được bố trí như sau:

Mặt bằng tầng 1

Khu vực đầu tiên mà chúng ta sẽ tìm hiểu đó chính là tầng 1. Tầng 1 có công năng sử dụng chính là kho chứa hàng với diện tích 650m2. Cũng tại tầng này chúng tôi bố trí 4 lối giao thông thông với phía ngoài ở mặt chính và 2 mặt bên, trong đó mặt chính được bố trí 2 cửa đi phục vụ nhu cầu di chuyển của cán bộ nhân viên, quan khách; còn 2 mặt bên là cửa đi được bố trí dành riêng cho việc xuất và nhập hàng. Hàng hóa được vận chuyển từ tầng 1 lên tầng 2 và ngược lại bằng tời chuyên dụng.

Thông tầng

Đối với các công trình thi công nhà xưởng công nghiệp 2 tầng như công trình này, giải pháp thông tầng luôn được áp dụng nhằm tạo sự thông thoáng tối đa nhất để doanh nghiệp chứa hàng hoặc tiến hành sản xuất.

Mặt bằng tầng 2

Tại tầng 2 này, 1/3 diện tích sàn được dành ra để bố trí các phòng ban làm việc (phòng kế hoạch, phòng kế toán, phòng họp, phòng hành chính),  không gian phòng bếp + ăn và khu vực WC. Diện tích còn lại tiếp tục được tận dụng làm kho chứa hàng.

Mặt cắt

 Từ mặt cắt này bạn có thể hình dung rõ hơn các phân khu chức năng bên trong từng tầng.

Mặt bên

Mặt đứng

Trên đây chúng tôi vừa truyền tải toàn bộ thông tin về thiết kế phối cảnh, bố trí mặt bằng công năng công trình nhà kho kết hợp văn phòng tại Quảng Ninh tới quý độc giả. Để có thêm thông tin tham khảo về thiết kế nhà xưởng công nghiệp, các bạn có thể truy cập mục “Thiết kế nhà xưởng” của chúng tôi với rất nhiều mẫu thiết kế dành cho các dạng công trình nhà xưởng khác nhau, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng mới mẻ, những thông tin hữu ích sau khi tham khảo.

  

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( NHÀ VIỆT PMC )

Trụ sở chính: Số 292HK1 khu đô thị Waterfont City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

 Điện thoại: 0225 3246 545 

 Hotline0901 508 999 

 Emailnhavietpmc@gmail.com 

 Websitehttps://navisteel.vn/ 

 Fanpagehttps://www.facebook.com/nhavietpmc/   

 Kênh Youtubehttps://bit.ly/2XYG2eT  

 

  Chia sẻ
  Từ khóa ,