Bật mí thiết kế nhà xưởng Fulin - Hải Phòng

Ngày đăng:  09-01-2017 | Khoảng 9 năm trước |11:45 AM | 2359 lượt xem

Mã sản phẩmMS269

Danh mục sản phẩm:  Thiết kế nhà xưởng

GiáLiên hệ

Công ty cổ phần công nghiệp nhựa Phú Lâm là doanh nghiệp 100% vốn Đài Loan với nhu cầu xây dựng nhà xưởng phục vụ sản xuất tăng cao, đảm bảo quá trình sản xuất đạt được hiệu quả thì việc thi công xây dựng phải được thực hiện đảm bảo tốt dây chuyền sản xuất cũng như tiến độ thi công.

Phối cảnh thiết kế nhà xưởng Phú Lâm - Hải Phòng

Phối cảnh 3d nhà xưởng

Phối cảnh 3d nhà xưởng

Công trình nhà xưởng công nghiệp Phú Lâm – Hải Phòng là công trình nhà lắp ghép 1 tầng được xây dựng trên khu đất kích thước 139,7x54m. Chủ đầu tư công trình là công ty cổ phần công nghiệp nhựa Phú Lâm. Mục đích công trình là nhà xưởng sản xuất.

Sau khi phân tích các giải pháp, việc xây dựng nhà xưởng bằng kết cấu thép mang lại hiệu quả cao nhất. Nhà xưởng bằng kết cấu thép thường vượt được nhịp lớn, giảm khối lượng kết cấu xuống móng nên giảm đáng kể chi phí, tiến độ thi công nhanh và chính xác. Khi cần thiết, nhà xưởng có thể tháo dỡ và vận chuyển đến vị trí mới.

* Giải pháp kiến trúc

– Giải pháp mặt bằng: Công trình có 2 nhịp 28m và 26m, 29 khung chịu lực, bước cột 6m, 5m hoặc 4m. Hệ thống cửa đi và cưa sổ thuận lợi cho việc lưu thông, thoát hiểm của người và hàng hóa. Hệ thống cửa trời lấy sáng và thông gió cho cả công trình.

– Giải pháp thiết kế mặt đứng, hình khối không gian của công trình: Công trình gồm 2 khối không có 1 khe biến dạng. Công trình có tính cân đối, hình khối tổ chức công trình đơn giản và rõ ràng.

* Giải pháp kết cấu

– Khung thép: là hệ thống các cột, kèo và các dầm được liên kết với nhau bằng nút cứng đảm bảo độ cứng cho nhà. Móng đơn trên nền đàn hồi.

Bằng quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ từ khâu nhập vật liệu đến khâu sản xuất gia công cấu kiện tại nhà xưởng, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác "thiết kế nhà xưởng, thi công nhà xưởng". Nhà Việt cam kết sẽ mang đến cho chủ đầu tư một công trình đảm bảo về kỹ thuật, giá cả cạnh tranh, thi công đúng tiến độ và trên hết là dây chuyền hoạt động của nhà xưởng được tối ưu.

  

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( NHÀ VIỆT PMC )

Trụ sở chính: Số 292HK1 khu đô thị Waterfont City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

 Điện thoại: 0225 3246 545 

 Hotline0901 508 999 

 Emailnhavietpmc@gmail.com 

 Websitehttps://navisteel.vn/ 

 Fanpagehttps://www.facebook.com/nhavietpmc/   

 Kênh Youtubehttps://bit.ly/2XYG2eT  

 

  Chia sẻ