Xây dựng nhà xưởng kết hơp văn phòng bằng khung thép tại Quảng Ninh

Ngày đăng:  24-05-2017 | Khoảng 8 năm trước |4:54 PM | 1868 lượt xem

Mã sản phẩmMS292

Danh mục sản phẩm:  Thi công nhà xưởng

GiáLiên hệ

Hiện nay, giải pháp nhà lắp ghép khung thép là sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị doanh nghiệp khi có nhu cầu xây dựng nhà xưởng nói chung và nhà hỗn hợp (nhà xưởng kết hợp văn phòng) nói riêng. Theo đó, giải pháp này cho phép chủ đầu tiết kiệm đáng kể thời gian xây dựng, chi phí đầu tư mà lại đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất, bền nhất. Và trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi theo dõi quá trình thi công lắp dựng một công trình hỗn hợp nhà xưởng kết hợp văn phòng tại Quảng Ninh được thực hiện bằng giải pháp này ngay sau đây.

 

Công trình mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây là công trình “3 trong 1” đó là nhà xưởng kết hợp văn phòng và nhà ở của chủ đầu tư được xây dựng bằng giải pháp nhà lắp ghép kết hợp sàn deck hiện đại với tổng diện tích xây dựng đạt 500m2.

 

 

Thiết kế 3D kết cấu công trình

 

Công trình nhà xưởng kết hợp văn phòng và nhà ở này được tạo nên bởi 5 khung chịu lực chính với bước khung đạt 6,3m, không có cột trụ ở phía trong nên không gian nhà xưởng vô cùng thông thoáng, chắc chắn, góp phần tăng công năng sử dụng cho công trình.

 

 

Việc gia công kết cấu tại xưởng nhanh chóng được triển khai trên cơ sở bản vẽ thiết kế kết cấu được phê duyệt. Tất cả các cấu kiện được sơn 1 lớp chống gỉ, 2 lớp sơn mạ màu để đảm bảo thép bên trong không bị oxi hóa, độ bền tốt nhất.

 

 

Cấu kiện được tập kết tại địa điểm thi công

 

Các cấu kiện sau khi được gia công, mạ màu xong sẽ được đánh số theo thứ tự lắp dựng, vận chuyển tới địa điểm thi công bằng các xe chở chuyên dụng.

 

Tất cả các công đoạn gia công, phun sơn, đánh số thứ tự cấu kiện… được thực hiện trong 20 ngày theo đúng cam kết thực hiện với chủ đầu tư.

 

 

Quá trình thi công lắp dựng tại công trường nhanh chóng được triển khai. Các cấu kiện có trọng lượng khá nặng nên cần tới cẩu để thực hiện. Nhân công chỉ tham gia vào việc cố định cấu kiện với nhau và với móng bằng các bulong liên kết cường độ cao.

 

 

Các chi tiết cột nhanh chóng được lắp dựng

 

 

 

 

Phần khung công trình từng bước được hoàn thiện và chuyển qua giai đoạn tiếp theo đó là lắp dựng sàn deck và mái.

 

 

Giải pháp sàn deck với khả năng chịu tải trọng lớn, độ bền cao, thi công nhanh chóng và liên tục đã được chủ đầu tư lựa chọn cho công trình của mình.

 

Về cơ bản, tính tới thời điểm cuối tháng 5/2017, công trình nhà xưởng kết hợp văn phòng làm việc và nhà ở tại Quảng Ninh này Nhà Việt đang gấp rút hoàn thiện những công đoạn thi công cuối cùng phần thô, chuẩn bị bàn giao công trình cho chủ đầu tư vào đầu tháng 6/2017.

 

Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế và thi công nhà lắp ghép khung thép cho công trình xây dựng của mình, đừng quên liên hệ với Nhà Việt để được hỗ trợ, báo giá nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Là đơn vị chuyên về nhà lắp ghép khung thép, chúng tôi cam kết tiến độ, giá cả cạnh tranh và chất lượng công trình tốt nhất. Trân trọng và hợp tác!

  

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( NHÀ VIỆT PMC )

Trụ sở chính: Số 292HK1 khu đô thị Waterfont City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

 Điện thoại: 0225 3246 545 

 Hotline0901 508 999 

 Emailnhavietpmc@gmail.com 

 Websitehttps://navisteel.vn/ 

 Fanpagehttps://www.facebook.com/nhavietpmc/   

 Kênh Youtubehttps://bit.ly/2XYG2eT  

 

  Chia sẻ