Toàn cảnh thi công nhà xưởng Bàng Thái – Quảng Ninh

Ngày đăng:  09-01-2017 | Khoảng 6 năm trước |8:39 AM | 1189 lượt xem

Mã sản phẩmMS266

Danh mục sản phẩm:  Thi công nhà xưởng

GiáLiên hệ

Nhà Việt hân hạnh là đơn vị thiết kế, thi công các công trình xây dựng nhà xưởng công nghiệp ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Tại Vân Đồn – Quảng Ninh, chúng tôi là nhà thầu công trình nhà xưởng Bàng Thái bằng giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép với các hạng mục: xưởng chế biến rượu, xưởng chế biến cao do Doanh nghiệp tư nhân Đông Nam Dược Bàng Thái làm chủ đầu tư.

Công trình nhà xưởng Bàng Thái bao gồm 2 khu nhà xưởng: xưởng chế biến cao, xưởng chế biến rượu trên khu đất có diện tích 1.122m2. Nhằm giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí xây dựng, thời gian thi công và nâng cao tuổi thọ của công trình, Nhà Việt đã tư vấn cho doanh nghiệp Bàng Thái sử dụng giải pháp xây dựng nhà lắp ghép kết cấu thép kết hợp sàn deck và được đơn vị đầu tư đánh giá cao.

Sau khi tất cả các hạng mục thiết kế phối cảnh, kết cấu của công trình nhà xưởng được hoàn thành, giai đoạn thi công nhanh chóng được triển khai.

 

Phối cảnh toàn bộ khu vực nhà xưởng Bàng Thái

Với việc sử dụng giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép, các cấu kiện của công trình đều được sản xuất sẵn dựa trên dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại và được các KS của Nhà Việt giám sát một cách chặt chẽ, đảm bảo các cấu kiện đều đạt chất lượng tốt nhất và chính xác nhất theo bản vẽ kỹ thuật.

Do nền địa chất ở đây khá yếu với 3m trên là bùn đất nhão, dễ bị sụt lún nên giải pháp móng cọc khoan nhồi với ưu điểm là khả năng cắm sâu vào lòng đất, giữ vững kết cấu cho công trình đã được lựa chọn.

Thi công nhà xưởng

Các cấu kiện khung cột, dầm, kèo, xà gồ… được lắp dựng nhanh chóng và liên kết với nhau bằng ốc vít, bu lông neo chống cắt và các mối hàn tiêu chuẩn rất chắc chắn.

Với sự hỗ trợ của cần cẩu, các máy khoan, cắt, hàn hiện đại… nên việc thi công lắp dựng diễn ra nhanh chóng, chính xác, với độ an toàn cao.

Sàn deck đang được lắp ghép và bắn vít cố định

Nhằm giảm tải trọng cho phần móng, hệ thống khung nhà xưởng một cách tối đa, giải pháp sàn dẹc với đặc điểm trọng lượng nhẹ chỉ bằng khoảng 1/3 trọng lượng của sàn bê tông cốt thép truyền thống, cho phép thi công liên tục nhiều sàn và không cần tới hệ thống cốp pha chống đỡ đã được lựa chọn. Và chỉ sau vài ngày thi công liên tục, phần khung nhà xưởng và sàn deck đã được hoàn thành, chuẩn bị chuyển sang giai đoạn thi công tiếp theo là xây dựng tường bao, mái tôn.

 

Công tác xây tường bao được tiến hành khẩn trương và nhanh chóng để đảm bảo đưa công trình vào hoạt động theo đúng tiến độ đề ra.

Công trình xây dựng nhà xưởng Bàng Thái của Doanh nghiệp tư nhân Đông Nam Dược Bàng Thái là một trong những công trình nhà xưởng tiêu biểu mà Nhà Việt thực hiện tại Quảng Ninh. Để tham khảo thêm các công trình nhà xưởng mà chúng tôi đã thực hiện ở các địa phương khác, mời quý độc giả tiếp tục cập nhật thông tin trên website của chúng tôi. Trân trọng!

 

Quý vị có thể xem tất cả các công trình thi công nhà xưởng của chúng tôi tại đây:

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( THI CÔNG NHÀ XƯỞNG )

Trụ sở chính: Tầng 7 tòa nhà Akashi - Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong - Hải Phòng

  • Điện thoại: 0225 3246 545
  • Hotline: 0931 590 066
  • Email: congtrinhnhavietvn@gmail.com
  • Website: http://nhalapghepiso.vn/

 

  Chia sẻ