Triển khai thi công nhà xưởng Phú Lâm – Hải Phòng

Ngày đăng:  09-01-2019 | Khoảng 6 năm trước |11:51 AM | 1952 lượt xem

Mã sản phẩmMS263

Danh mục sản phẩm:  Thi công nhà xưởng

GiáLiên hệ

Như chúng ta đã biết, trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay các doanh nghiệp kinh doanh đều cần có những công trình xây dựng nhà xưởng riêng biệt để phục vụ hoạt động sản xuất của mình. Có lẽ chính bởi vậy mà dịch vụ thiết kế, thi công nhà xưởng bằng giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép của Nhà Việt ngày càng thu hút được sự chú ý của các đơn vị đầu tư trong và ngoài nước. Tiêu biểu trong số đó là dự án nhà xưởng Phú Lâm tại Hải Phòng của công ty cổ phần công nghiệp nhựa Phú Lâm – đơn vị 100% vốn đầu tư Đài Loan. 

Phối cảnh thiết kế nhà xưởng Phú Lâm

Phối cảnh thiết kế nhà xưởng Phú Lâm

Công trình nhà xưởng công nghiệp nhựa Phú Lâm là công trình thi công nhà xưởng 1 tầng được xây dựng trên khu đất có kích thước 139,7x54m trên trục đường Phạm Văn Đồng, phường Hải Thành, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng với mục đích sử dụng là nhà xưởng phục vụ sản xuất. 

Mô hình 3D thiết kế nhà xưởng

Mô hình 3D

Công trình này được tạo dựng bởi 29 khung chịu lực kiên cố với 3 loại bước cột: 4m, 5m và 6m. Đặc biệt công trình có khả năng vượt nhịp tương đối lớn 28m và 26m, do đó không gian sản xuất trở nên thông thoáng hơn, không bị cản trở bởi hệ thống cột đỡ như ở phương án xây dựng truyền thống bằng bê tông cốt thép.

Với giải pháp xây dựng nhà lắp ghép kết cấu thép này, các cấu kiện của công trình được gia công chế tạo tại xưởng dựa trên bản vẽ thiết kế dưới sự giám sát chặt chẽ của KS Nhà Việt.

KCS kiểm tra chặt chẽ số lượng, chất lượng kết cấu khi gia công tại xưởng

Sau khi hoàn tất việc gia công tại xưởng, các cấu kiện được vận chuyển tới địa điểm tập kết và chuẩn bị tiến hành lắp dựng.

Giải pháp móng

Giải pháp móng đơn trên nền đàn hồi với các chi tiết liên kết chân cột, thép móng, giằng móng kiên cố được các kỹ sư áp dụng trong công trình này vừa đảm bảo sự chịu lực đồng đều của các bộ phận, vừa cho phép tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Thi công nhà xưởng tại Hải Phòng

Thi công nhà xưởng công nghiệp

Xây dựng nhà xưởng tại Hải Phòng

Hệ thống cửa đi, cửa sổ, của chính, cửa thoát hiểm cho cả công trình được bố trí khoa học giúp cho việc di chuyển người, hàng hóa trở nên dễ dàng hơn.

Hệ thống cửa đi, cửa sổ, của chính, cửa thoát hiểm

Thi công hoàn thiện nhà xưởng Phú Lâm - Hải Phòng

Các chi tiết tôn lấy sáng, cửa thông gió được bố trí hợp lý nhằm đảm bảo tận dụng tối đa nguồn năng lượng tự nhiên, giúp công trình luôn được thông thoáng và tạo môi trường làm việc tốt nhất cho công nhân viên trong xưởng.

Chúng tôi vừa gửi tới quý độc giả bài viết thi công nhà xưởng công nghiệp Phú Lâm tại Hải Phòng, để theo dõi thêm nhiều bài viết hay về chuyên mục thi công nhà xưởng này, hãy liên tục ghé thăm website của Nhà Việt để có những thông tin hữu ích nhất. Và hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu xây dựng nhà xưởng, chúng tôi cam kết chất lượng, tiến độ và chi phí đầu tư là tốt nhất.

 

Quý vị có thể xem tất cả các công trình thi công nhà xưởng của chúng tôi tại đây:

  

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( NHÀ VIỆT PMC )

Trụ sở chính: Số 292HK1 khu đô thị Waterfont City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

 Điện thoại: 0225 3246 545 

 Hotline0901 508 999 

 Emailnhavietpmc@gmail.com 

 Websitehttps://navisteel.vn/ 

 Fanpagehttps://www.facebook.com/nhavietpmc/   

 Kênh Youtubehttps://bit.ly/2XYG2eT  

 

  Chia sẻ