Quá trình thi công nhà xưởng Móng Cái – Quảng Ninh

Ngày đăng:  09-01-2017 | Khoảng 9 năm trước |11:48 AM | 1553 lượt xem

Mã sản phẩmMS268

Danh mục sản phẩm:  Thi công nhà xưởng

GiáLiên hệ

Thi công nhà xưởng kho vật tư bằng giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép đã trở thành xu hướng xây dựng tại Việt Nam hiện nay bởi nó cho phép đẩy nhanh tiến độ thi công, sớm đưa công trình đi vào hoạt động, tiết kiệm chi phí đầu tư, ít phải bảo hành sửa chữa, cho phép thi công trên nhiều dạng địa hình. Và công trình kho vật tư Móng Cái – Quảng Ninh mà chúng tôi vừa thi công giữa tháng 5/2016 cũng được xây dựng bằng giải pháp này.

Theo như thiết kế nhà xưởng phần kết cấu mà Nhà Việt thực hiện trên cơ sở khảo sát địa chất, yêu cầu của chủ đầu tư và tính toán chi tiết các hạng mục, công trình nhà kho vật tư tại Móng Cái của chủ đầu tư Mr. Lương là công trình nhà lắp ghép 1 tầng được xây dựng trên mảnh đất có diện tích 294m2, bao gồm 4 khung chịu lực với bước cột là 5m.

Xét thấy nền địa chất tại đây khá ổn định nên giải pháp móng đơn trên nền thiên nhiên được lựa chọn giúp tải trọng công trình được dồn đều lên các cấu kiện, tiết kiệm chi phí đầu tư.

Cụ thể các bước triển khai thi công nhà xưởng kho vật tư Móng Cái được thực hiện như sau:

+ Chế tạo, gia công cấu kiện thép tại nhà xưởng: các chi tiết cấu kiện công trình được gia công, chế tạo tại xưởng theo đúng thiết kế đề ra trên cơ sở sự giám sát chặt chẽ của KCS.

Chi tiết cột thép gia công tại xưởng

Chi tiết kèo thép được gia công, phun sơn 2 lớp chống gỉ và tạo màu

+ Chuẩn bị lắp dựng: Sau khi gia công xong, các cấu kiện tiêu chuẩn sẽ được đánh dấu theo thứ tự lắp dựng và vận chuyển tới địa điểm tập kết vật liệu chuẩn bị thi công.

Đánh dấu cấu kiện tiêu chuẩn

Vận chuyển tới địa điểm tập kết

+ Thi công lắp dựng: Trên cơ sở phần móng công trình đã được hoàn thiện, công tác thi công lắp dựng kho vật liệu được tiến hành nhanh chóng trong 3 ngày, Nhà Việt đảm nhiệm thi công phần khung và mái của nhà kho.

Các chi tiết cấu kiện chính được thi công lắp dựng dưới sự hỗ trợ của cần cẩu

Chỉ trong vòng gần 1 ngày khung nhà kho cơ bản được thi công xong, chuẩn bị tiến hành lắp dựng các chi tiết giằng mái và bắn tôn

Công tác lắp dựng giằng mái được triển khai nhanh chóng

Công trình nhà kho này sử dụng tôn lạnh cho phần mái giúp giảm thiểu tối đa lượng nhiệt năng hấp thụ, giúp công trình mát hơn

Nhà Việt hoàn thành việc xây dựng nhà xưởng kho vật tư Móng Cái phần khung và mái mà mình đảm nhiệm

Việc xây dựng nhà xưởng kho vật tư Móng Cái phần khung nhà và mái mà Nhà Việc đảm nhiệm được hoàn thành trong 3 ngày thi công lắp dựng liên tục, đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng đã cam kết với chủ đầu tư và được chủ đầu tư đánh giá cao.

 

Quý vị có thể xem tất cả các công trình thi công nhà xưởng của chúng tôi tại đây:

  

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( NHÀ VIỆT PMC )

Trụ sở chính: Số 292HK1 khu đô thị Waterfont City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

 Điện thoại: 0225 3246 545 

 Hotline0901 508 999 

 Emailnhavietpmc@gmail.com 

 Websitehttps://navisteel.vn/ 

 Fanpagehttps://www.facebook.com/nhavietpmc/   

 Kênh Youtubehttps://bit.ly/2XYG2eT  

 

  Chia sẻ