Cận cảnh thi công nhà xưởng khoáng sản Lào Cai

Ngày đăng:  09-01-2017 | Khoảng 9 năm trước |11:48 AM | 2342 lượt xem

Mã sản phẩmMS265

Danh mục sản phẩm:  Thi công nhà xưởng

GiáLiên hệ

Nhà lắp ghép kết cấu thép không chỉ là giải pháp xây dựng phù hợp để thi công các công trình nhà xưởng ở khu vực có địa hình bằng phẳng mà nó còn đặc biệt phù hợp với các công trình nhà xưởng đặt ở khu vực có địa thế dốc như tại Lào Cai.

Trong số các công trình thi công nhà xưởng mà Nhà Việt tiếp nhận thì công trình xây dựng nhà xưởng khoáng sản Lào Cai – trực thuộc công ty khai thác và chế biến khoáng sản Lào Cai là công trình “khó nhằn” nhất bởi nó nằm trên vùng đồi dốc tại Đội 5 – xã Thủy Sơn – Huyện Văn Bàn – Lào Cai nên đòi hỏi phải có kỹ thuật xử lý thật tốt để đảm bảo công trình được thi công an toàn, chất lượng nhất.

Theo đó, công trình nhà xưởng khoáng sản Lào Cai được xây dựng trên khu đất có kích thước 36,25m x 150m, một tầng và công năng sử dụng để khai thác và chế biến khoáng sản tại chỗ.

Các bộ phận của khung thép được gia công tại xưởng bằng các máy móc, trang thiết bị hiện đại, bề mặt khung được làm sạch bằng hạt mài, phủ 1 lớp sơn chống gỉ, 2 lớp sơn màu đảm bảo các cấu kiện không bị xâm hại bởi các yếu tố tự nhiên, tăng tuổi thọ công trình.

Xây dựng nhà xưởng Khoáng Sản – Lào Cai

Xây dựng nhà xưởng Khoáng Sản – Lào Cai

Xét về phần móng, để tăng độ ổn định và độ cứng chung cho toàn công trình trên nền địa chất dễ có nhiều biến động, giải pháp móng băng trên nền thiên nhiên đã được lựa chọn. Cốt giữa 2 phần móng có sự chênh lệch nhau khá lớn lên tới 7.05m bởi 1 bên móng của xưởng được đặt trên phần sườn đồi. Bên cạnh đó Nhà Việt còn cho xây dựng một bức tường chắn đất cực kỳ kiên cố ở phần móng trên sườn đồi để đảm bảo đất đá ở trên đồi có bị lở xuống cũng không làm ảnh hưởng tới xưởng.

Thi công nhà xưởng tại Lào Cai

Thi công nhà xưởng tại Lào Cai

Xét về phần kết cấu, công trình được tạo nên bởi 21 khung chịu lực, vượt nhịp công trình là 36,25m, các chi tiết được liên kết với nhau bu lông chuyên dụng tiêu chuẩn rất chắc chắn.

Thi công nhà xưởng công nghiệp

Các yếu tố khí thải, chất thải, môi trường làm việc cho công nhân luôn được Nhà Việt chú trọng khi xây dựng các công trình nhà xưởng để đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn xây dựng nhà xưởng mà cơ quan chuyên môn quy định.

Có thể nói, công trình nhà xưởng khoáng sản Lào Cai mà chúng tôi thực hiện là một minh chứng cho sự đa năng của nhà lắp ghép, dù ở địa hình nào đi chăng nữa giải pháp này cũng có thể đáp ứng được mong muốn xây dựng của chủ đầu tư. Do đó, hãy để nhà lắp ghép của Nhà Việt mang tới cho bạn những công trình chất lượng và tuyệt vời nhất. Chúng tôi cam kết chất lượng, tiến độ và chi phí đầu tư.

Doanh nghiệp chưa biết làm thế nào để xây dựng nhà xưởng, lắp đặt trang thiết bị máy móc, bố trí dây chuyền sản xuất, sàn nhà, thoát nước, thông gió… đạt tiêu chuẩn, an toàn. Nhà Việt sẽ giúp quý công ty có nhu cầu giải quyết các vấn đề này, ” Giải pháp tạo lập giá trị chính là phương châm hoạt động của Nhà Việt chúng tôi “.

 

Quý vị có thể xem tất cả các công trình thi công nhà xưởng của chúng tôi tại đây:

  

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( NHÀ VIỆT PMC )

Trụ sở chính: Số 292HK1 khu đô thị Waterfont City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

 Điện thoại: 0225 3246 545 

 Hotline0901 508 999 

 Emailnhavietpmc@gmail.com 

 Websitehttps://navisteel.vn/ 

 Fanpagehttps://www.facebook.com/nhavietpmc/   

 Kênh Youtubehttps://bit.ly/2XYG2eT  

 

  Chia sẻ