Tìm hiểu quy trình xây dựng nhà xưởng công nghiệp chuẩn

Ngày đăng:  18-01-2017 | Khoảng 8 năm trước |1:02 PM | 2073 lượt xem

Mã sản phẩmMS283

Danh mục sản phẩm:  Gia công kết cấu thép

GiáLiên hệ

Mỗi dạng công trình khác nhau chúng ta lại có cách thức xây dựng khác nhau. Và đây chính là quy trình xây dựng nhà xưởng công nghiệp bằng giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép chuẩn dành cho những ai đang tìm hiểu về cách thức xây dựng công trình này theo giải pháp mới.

Quá trình xây dựng nhà xưởng công nghiệp được triển khai theo 3 giai đoạn chính cụ thể như sau:

Tiếp nhận và bảo quản vật tư trong quá trình xây dựng nhà xưởng

Tiếp nhận và bảo quản vật tư là khâu vô cùng quan trọng. Phần lớn các đơn vị cung cấp vật tư đều cung cấp đủ. Tuy nhiên trong quá trình giao nhận phát sinh số lượng vật tư, chủng loại vật tư không đồng đều, thừa thiếu bất hợp lý. Trong nhiều trường hợp, trong phiếu giao hàng đơn vị cung cấp vật tư ghi bằng tiếng Anh gây cản trở cho việc giao nhận. Lúc này, bạn chỉ cần nhìn mã hàng được ghi trong vận đơn và mã hàng được dán trên bề mặt vật tư để giao nhận và đối chiếu với tổng số lượng theo hợp đồng mua bán vật tư. Đặc biệt là các chi tiết nhỏ như Bulong, bản mã bạn cần kiểm tra thật chặt chẽ.

Kết quả hình ảnh cho vận chuyển cấu kiện thép

Sau khi tiếp nhận, vật tư cần được tập kết tại những vị trí đã được sắp sẵn để thuận tiện cho quá trình lắp dựng. Vật tư cần được kê cao tránh cọ sát với nền ảnh hưởng tới lớp sơn bề mặt, tránh bùn bẩn trên công trường, cần che chắn cẩn thận

Thi công lắp đặt bulong móng trong quá trình xây dựng nhà xưởng

Nhận và lắp đặt Bulong móng chính là công đoạn đầu tiên của quy trình thi công nhà xưởng công nghiệp. Việc lắp đặt bulong móng chính xác sẽ đảm bảo việc lắp dựng các cấu kiện dầm, cột thép sau này được chính xác và nhanh chóng hơn.

Thông thường, công tác lắp đặt bu lông móng triển khai sau khi công tác lắp đặt cốt thép, cốp pha móng hoàn thành để đảm bảo mặt bằng và độ cứng cáp ổn định của hệ cốp pha cốt thép đã thi công. Hệ bu lông móng được gông, định vị chính xác bằng máy toàn đạc, máy thủy bình và hàn cố định vào hệ thép móng.

 

Công tác này thường do các thợ có kinh nghiệm đảm nhiệm. Sau khi công tác lắp đặt hoàn thành chuẩn bị công tác đổ bê tông, bu lông được bịt đầu cẩn thận để tránh bẩn hay va chạm làm ảnh hưởng đến đầu ren.

Thi công lắp dựng phần khung chính trong quá trình xây dựng nhà xưởng

Để việc triển khai thi công lắp dựng nhà xưởng được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, đơn vị thi công cần phải tiến hành khảo sát trước mặt bằng hiện trạng, đường công vụ, khu vực thao tác của cẩu, vị trí tập kết vật liệu,…

Việc thi công lắp dựng phần khung chính được triển khai từ xa về gần, triển khai từ một góc rồi đẩy dần ra ngoài, bắt đầu từ cột và khung đầu tiên rồi từ đó triển khai ra các khung tiếp theo cho đến hết.

 

Nắm vững các yêu cầu thi công cũng như quy trình thi công lắp dựng, chính vì vậy mà các công trình nhà xưởng công nghiệp thi công bằng giải pháp này do Nhà Việt thực hiện luôn đảm bảo chất lượng, tiến độ cũng như chi phí đã cam kết với chủ đầu tư nên chúng tôi luôn được đối tác tin tưởng, khách hàng đánh giá cao.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( THI CÔNG NHÀ XƯỞNG )

Trụ sở chính: Tầng 7 tòa nhà Akashi - Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong - Hải Phòng

  • Điện thoại: 0225 3246 545
  • Hotline: 0931 590 066
  • Email: congtrinhnhavietvn@gmail.com
  • Website: http://navisteel.vn/

 

  Chia sẻ
  Từ khóa ,