Bạn được lợi ích gì khi lựa chọn nhà thép của Nhà Việt?

Ngày đăng:  13-01-2017 | Khoảng 8 năm trước |9:17 AM | 1707 lượt xem

Mã sản phẩmMS282

Danh mục sản phẩm:  Gia công kết cấu thép

GiáLiên hệ

Nhà lắp ghép kết cấu thép là sản phẩm kết cấu đang được ưa chuộng nhất hiện nay bởi giải pháp này mang lại cho chủ đầu tư nhiều lợi ích thiết thực cả về chất lượng và kinh tế. Và tại Việt Nam hiện nay, Nhà Việt là một trong những đơn vị thiết kế và thi công nhà thép chuyên nghiệp, nhận được nhiều sự tín nhiệm của chủ đầu tư ở khắp mọi miền đất nước.

1.      Tiết kiệm thời gian thực hiện

Bạn có biết rằng, việc sử dụng giải pháp xây dựng nhà thép của Nhà Việt cho phép chủ đầu tư tiết kiệm từ 1/3 thậm chí ½ thời gian thi công so với giải pháp xây dựng tryền thống. Điều này đồng nghĩa với việc, công trình sẽ nhanh chóng được đi vào sử dụng trong thời gian ngắn.

2.      Tiết kiệm chi phí đầu tư

Việc rút ngắn tiến độ thi công, sử dụng ít nhân công, kết cấu công trình nhẹ, đầu tư móng ít, không có vật liệu thừa… tất cả góp phần tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư. Tùy vào quy mô công trình mà chủ đầu tư có thể tiết kiệm từ 15-30% chi phí đầu tư xây dựng cho phần thô.

3.      Kết cấu linh hoạt

Với giải pháp nhà thép lắp ghép, chủ đầu tư có thể dễ dàng mở rộng quy mô công trình hoặc tháo dỡ khi cần thiết, rất nhanh chóng.

4.      Vượt nhịp không gian lớn

Vượt nhịp không gian xa, tạo khoảng không rộng, thoáng, không vướng cột chống phía trong, đặc biệt thích hợp với những công trình cần khoảng không rộng lớn để kinh doanh sản xuất như nhà xưởng công nghiệp, nhà hàng, tiệc cưới,…

Có thể nói, với tất cả những ưu điểm nổi bật trên, nhà thép xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho chủ đầu tư khi có ý đinh xây dựng nhanh chóng, ổn định, chất lượng và tiết kiệm.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( THI CÔNG NHÀ XƯỞNG )

Trụ sở chính: Tầng 7 tòa nhà Akashi - Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong - Hải Phòng

  • Điện thoại: 0225 3246 545
  • Hotline: 0931 590 066
  • Email: congtrinhnhavietvn@gmail.com
  • Website: http://nhalapghepiso.vn/

 

 

  Chia sẻ
  Từ khóa ,